LIÊN HỆ

Trường hợp khẩn cấp, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại sau.
+84 (0)28 3636 2078 9:00 - 17:00
Xin vui lòng liên hệ tại đây

Cung cấp dịch vụ quản lý tài sản
áp dụng kỹ thuật tối tân của Nhật Bản.

"Tính cách thân thiện, thái độ làm việc nghiêm túc" của Việt Nam kết hợp với "sự thấu hiểu và trình độ kỹ thuật" của Nhật Bản

Chúng tôi "kỳ vọng” vào tương lai của Việt Nam. Nhật Bản và Việt Nam cùng hợp tác để đem lại dịch vụ có chất lượng hàng đầu, an tâm và thoải mái cho khách hàng. Và chúng tôi sẽ là người bạn đồng hành tốt nhất giúp hỗ trợ đời sống sinh hoạt của người dân Việt Nam trong tương lai lâu dài. Con đường để đi đến mục tiêu đó không dễ dàng, nhưng với “tính cách thân thiện, thái độ làm việc nghiêm túc” của Việt Nam kết hợp với “sự thấu hiểu và trình độ kỹ thuật” của Nhật Bản, bên cạnh việc tôn trọng lẫn nhau, cùng kết hợp những điểm tốt của nhau, chúng ta sẽ hiện thực hóa “công ty quản lý tài sản có chất lượng dịch vụ số 1 tại Việt Nam”.

Lý do lựa chọn Công ty TNHH Tokyu PM Việt Nam

Tối ưu hóa giá trị tài sản

Cung cấp bí quyết có được từ bề dày 50 năm kinh nghiệm thực tế tại Nhật Bản của một công ty hàng đầu trong lĩnh vực quản lý tài sản để tối ưu hoá giá trị tài sản của khách hàng.
Đem lại sự thoải mái và an tâm cho người sử dụng
Triệt để khai thác sở trường của 2 quốc gia, đó là tính cách thân thiện, tinh thần làm việc nghiêm túc của người Việt Nam, sự thấu hiểu và trình độ kỹ thuật của người Nhật Bản để cung cấp cho khách hàng dịch vụ có chất lượng hàng đầu. Chúng tôi đề cao việc cung cấp dịch vụ có chất lượng vượt trội và sự hài lòng của khách hàng.
Quản lý hiệu quả bằng kỹ thuật tối tân

Thực hiện quản lý một cách có hiệu quả dựa trên việc áp dụng triệt để các kỹ thuật tối tân đang được sử dụng tại Nhật Bản.
Quản lý tập trung dữ liệu của tòa nhà, bố trí nhân viên hiện trường phù hợp để đem đến cho khách hàng dịch vụ quản lý hiệu quả, giảm thiểu chi phí không cần thiết.

LIÊN HỆ

Trường hợp khẩn cấp, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại sau.
+84 (0)28 3636 2078 9:00 - 17:00
Xin vui lòng liên hệ tại đây
Römerberg, Frankfurt am Main, Germany

CHỈ ĐƯỜNG

Tầng 3, tháp B, Moonlight Residences, số 102, đường Đặng Văn Bi, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Google Map