LIÊN HỆ

Trường hợp khẩn cấp, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua điện thoại.
+84 (0)28 3636 2078 9:00 - 17:00
Xin vui lòng liên hệ tại đây

Dịch vụ quản lý tài sản

Cống hiến cho việc nâng cao giá trị tài sản của quý khách hàng và xây dựng môi trường sống thoải mái.
Quản lý cao ốc văn phòng
Chúng tôi đáp ứng nhu cầu đa dạng của quý khách hàng từ việc quản lý khách thuê cao ốc văn phòng, thuê hoặc cho thuê, dịch vụ khách thuê, quản lý thiết bị cho đến việc quản lý đội ngũ bảo vệ, vệ sinh, các công trình sửa chữa, quản lý giám sát công trình. Chúng tôi đưa ra giải pháp quản lý tối ưu nhất dựa trên bí quyết có được qua quá trình quản lý 1500 tòa nhà tại Nhật Bản. Chúng tôi chú trọng việc quản lý hiệu quả nhờ áp dụng kỹ thuật tối tân, các giải pháp tiết kiệm năng lượng và tối ưu hóa giá trị tài sản của quý khách hàng. Hãy yên tâm và giao phó cho đội ngũ chuyên gia quản lý toàn nhà của chúng tôi!
Quản lý trung tâm thương mại, nhà máy,
Chúng tôi đáp ứng nhu cầu đa dạng của quý khách hàng từ việc quản lý khách thuê trung tâm thương mại, thuê hoặc cho thuê, dịch vụ khách thuê, quản lý thiết bị cho đến việc quản lý đội ngũ bảo vệ, vệ sinh, các công trình sửa chữa, quản lý giám sát công trình. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm thực tế trong việc quản lý các trung tâm thương mại quy mô lớn, quản lý nhà máy của các doanh nghiệp lớn trong ngành dược phẩm hay thực phẩm. Chúng tôi chú trọng việc quản lý hiệu quả nhờ áp dụng kỹ thuật tối tân, các giải pháp tiết kiệm năng lượng và tối ưu hóa giá trị tài sản của quý khách hàng. Hãy yên tâm và giao phó cho đội ngũ chuyên gia quản lý trung tâm thương mại của chúng tôi!
Tư vấn bất động sản
Ngay từ giai đoạn thiết kế, chúng tôi đưa ra những đề xuất cụ thể, chi tiết cho quý khách hàng dựa trên kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực quản lý vận hành. Đồng thời, chúng tôi cũng nắm giữbí quyết để duy trì giá trị tài sản bất động sản trong dài hạn. Qua thời gian, tài sản bất động sản có bị xuống cấp hay không, khách thuê hay chủ sở hữu có cảm thấy hài lòng hay không, phần lớn là do ảnh hưởng của việc quản lý vận hành thường ngày. Đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản sẽ cung cấp các tư vấn phù hợp cho quý khách hàng.

Ba giá trị

Tối đa hóa giá trị tài sản
Thực hiện việc quản lý một cách có kế hoạch với quan điểm dài hạn để tối đa hóa giá trị tài sản của quý khách hàng.

Chất lượng Nhật Bản
Cung cấp dịch vụ vận dụng được bí quyết của Nhật Bản và có chất lượng hàng đầu.

Hiệu quả
Hướng đến dịch vụ quản lý bất động sản hiệu quả và không phụ thuộc vào nguồn lực con người nhờ vào việc sử dụng kỹ thuật tối tân.

LIÊN HỆ

Trường hợp khẩn cấp, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua điện thoại.
+84 (0)28 3636 2078 9:00 - 17:00
Xin vui lòng liên hệ tại đây