Thông điệp của Tổng Giám Đốc

Cống hiến cho sự phát triển đô thị của Việt Nam

Công ty TNHH Tokyu PM Việt Nam được thành lập vào tháng 3/2019
và là công ty liên doanh giữa Tokyu Corporation and Tokyu Community Corp. Dựa trên kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, phát triển đô thị và hạ tầng giao thông tại Nhật Bản, Tokyu Corporation đã và đang triển khai việc phát triển đô thị quy mô lớn tại tỉnh Bình Dương từ năm 2012.

Tokyu Community Corp. là một trong những doanh nghiệp quản lý tài sản có quy mô lớn nhất tại Nhật Bản và có kinh nghiệm quản lý nhiều loại hình phân khúc bất động sản như chung cư, tòa nhà, sân vận động, hội trường, sân bay, trường học, công viên, v.v…Tokyu Corporation và Tokyu Community Corp. cùng bắt tay để triển khai hoạt động quản lý tài sản tại Việt Nam.

Tại Việt Nam – một đất nước có nền kinh tế phát triển nhanh chóng, tốc độ phát triển đô thị sẽ tiếp tục tăng nhanh trong tương lai sắp tới. Đối với môi trường sống và làm việc của người dân Việt Nam, chúng tôi luôn nâng cao tầm quan trọng của việc quản lý tài sản để tạo nên tài sản xã hội có giá trị cao. Chúng tôi triển khai quản lý vận hành nhiều loại hình tòa nhà và cơ sở hạ tầng trên quan điểm lâu dài nhằm đóng góp vào sự phát triển đô thị của Việt Nam.

Và chúng tôi mong muốn sẽ có nhiều hơn hình ảnh những khu phố nối dài nhuộm ánh đỏ dịu dàng của bình minh và hoàng hôn Việt Nam.